Hướng dẫn tải g088 về IOS APK

Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người tải cổng game g088 về điện thoại một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất. Chính vì vậy mọi người hãy theo dõi các nội dung chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Hiện tại G088 chưa có trên cửa hàng ở các hệ điều hành vì vậy mọi người cần tải cổng game bằng cách truy cập vào trang website và chọn link tải.

Nếu bạn nào đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android thì hãy tải link APK và bạn nào đang sử dụng Iphone thì tải link IOS. Nhớ là chọn link sai khi mọi người tải về cài đặt sẽ bị lỗi, tránh trường đó mọi người hãy lưu ý

Cổng game G088 đang có nhiều ưu đãi, sự kiện nhằm chào đón các thành viên mới, chính vì vậy mọi người khi cài ứng dụng thành công hãy đăng ký tài khoản luận nhé. Cớ hội sẽ nhận được 50k hoặc tham gia vào các vòng quay măn mắn nhận giải thưởng khủng.

Hướng dẫn tải g088 về APK

Để có thể tải cổng game g088 về điện thoại của bạn chạy với hệ điều hành Android tức tải file APK, mọi người có thể làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của game g088 bằng cách vào website g088.net

Bước 2: Mọi người có thể thấy được từ link tải APK và nhấn vào đó là tải File về điện thoại rồi.

Bước 3: Tiếp theo đó, mọi người tải apk về điện thoại rồi thì tiến hành cài đặt ứng dụng. Mọi người phải cho phép tải tính năng này trong phần cài đặt chung rồi mới có thể tải.

Bước 4: Cài đặt ứng dụng thành công thì truy cập vào kiểm tra. Nếu ứng dụng lỗi thì xóa đi và tải lại từ đầu.

Hướng dẫn tải g088 về IOS

Các bước tải, cài đặt cổng game G088 trên hệ điều hành IOS cũng gần như tương tự như Android nhưng khó hơn một chút, nhưng không sao hãy làm như sau.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của g088.net bằng Safari tương tự như của trình duyệt google chrome.

Bước 2: Quan sát nút Tải ngay trên tab vừa bật để nhấn chọn. Lựa chọn mục Vào APP ngay khi giao diện tiếp tục chuyển tab mới.

Bước 3: Khi thông báo thay đổi cấu hình để phù hợp với game thì các bạn nhấn vào cho phép để có thể tải về.

Bước 4: Tiếp theo cài đặt cổng game G088 một cách bình thường như các thao tác cài đặt các ứng dụng khác trên IOS.

Lời Kết

Tải cổng game G088 quá dễ dàng và thuận tiện, cổng game còn an toàn có dung lượng thấp nhưng chất lượng hình ảnh cao. Bài viết đến đây là kết thúc, mọi thông tin đã gần đầy đủ cho các bạn. Chúc mọi người tải và cài đặt cổng game thành công.