Cách rút tiền G088

Nạp tiền vào cổng game G088 rồi giờ mọi người cũng đến thu về quả ngọt sau bao nhiêu ngày thức đêm cày trên cổng game. Nếu mọi người đang có ý định rút tiền tại cổng game thì đừng bỏ qua bài viết này vì bài viết sẽ cho bạn và mọi người một số thông tin cũng như các bước để thực hiện rút tiền trước khi mọi người rút tiền tại cổng game G088. Hãy theo rõi bài viết sau đây nhé.

Cổng game GO88 còn được hội đồng game thủ thương mến và lựa chọn bởi có những thanh toán giao dịch quy đổi tiền mặt rất là tân tiến, cổng game hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch bật cứ lúc nào mà mọi người mong muốn, chỉ với thời gian 2 đến 3 phút là số tiền sẽ về với tài khoản ngân hàng của bạn.

Rút tiền G088 có bảo mật thông tin

G088 có quy chuẩn thông tin, bảo mật rất cao, cần phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí do thế giới đưa ra, trong đó có bao gồm cả thông tin bảo mật khách hàng, số tiền của khách hàng.

Bảo mật ở đây là về cả danh tính lẫn các thông tin thanh toán của mọi người như số tài khoản ngân hàng, số tài khoản ví điện tử, Họ và tên người chơi…vv. Vì thế mà mọi người tham gia ở G088 sẽ chắc chắn được bảo mật hoàn toàn các thông tin trên nhé. Không cần phải lo sợ gì cả hãy yên tâm Nạp và rút tiền thoải mãi.

Ngoài ra, quy định rút tiền tại cổng game cũng được minh bạch, công khai trên ứng dụng và trên web trang chủ. Tỉ lệ rút tiền tại cổng game là 1:1, cổng game không thu bất kì một khoản phí nào khác và không hạn chế số lần người chơi rút ra. Miễn sao người chơi phải rút trên 100k và số dư tài khoản game trên 50k.

Hướng dẫn các bước rút tiền tại G088

Rút tiền tại G088 cực dễ dàng với mọi người, mọi lứa tuổi khác nhau. Nhưng mọi người phải thực hiện làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, như sau :

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng cổng game G0888 chọn mục rút tiền

Bước 2: Tại mục rút tiền mọi người phải liên kết với tài khoản ngân hàng với ứng dụng cổng game. Liên kết bắt buộc mọi người phải điền đầy đủ các thông tin phải thật chính xác và trùng khớp với bản thân minh nhé. Việc này giúp mọi người bảo mật thông tin dễ hơn và rút tiền nhanh hơn nhé.

Bước 3: Khi đã liên kết thành công thì chọn số tiền cần rút sau đó ấn rút tiền luôn

Bước 4. Kiểm tra tài khoản ngân hàng đã có tiền chưa và tài khoản game đã trừ tiền chưa. Nếu thấy tiền về tài khoản ngân hàng quá quy đình thì hãy liên lạc đến tổng đài CSKH để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Lời Kết

Rút tiền tại cổng game G088 cực kì an toàn và nhanh chóng, cổng game không hạn chế số lần mọi người rút và rút bất kì lúc nào cũng được. Bài viết cách rút tiền G088 đến đây là kết thúc, mọi người có thắc mặc, thêm câu hỏi có thể để lại dưới phần bình luận chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất. Chúc mọi người thường xuyên rút tiền tại G088