Cách nạp tiền G088

Cổng game G088 là cổng game hiện tại được nhiều game bài thủ chơi nhiều nhất hiện nay, số lượng người chơi lên đến gần 5 triệu thành viên mà không một cổng game nào có được điều đó. Còn mọi người thì sao, đã tham gia cổng game chưa ? Nếu chưa thì tải và cài đặt miễn phí về điện thoại nhanh đi nào. Với thành viên mới khi nạp tiền sẽ được nhiều ưu đãi khuyến mại cực khủng đấy.

Nạp tiền vào g088 rất đơn giản bởi cổng game có hệ thống nạp rất hiện đại, dễ dàng sử dụng. Mọi người chơi chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là có thể nạp tiền thành công. Để tìm hiểu thêm cũng như cách nạp tiền vào g088 thì hãy theo rõi bài viết dưới đây nhé.

Các hình thức nạp tiền trên G088

G088 luôn luôn hướng đến sự tiện nghi, thoái mái nhất của người chơi vậy lên cổng game đã có nhiều hình thức nạp tiền khác nhau cho mọi người lựa chọn. Dưới đây là một số hình thức đó.

  • Hình thức nạp tiền qua Ví điện tử có Viettelpay, MoMo, ZaloPay…
  • Hình thức nạp tiền qua thẻ cào điện thoại như Viettel, Vinphone, Mobi,..
  • Hình thức nạp tiền qua Internet Banking, áp dụng tất cả các ngân hàng trong nước
  • Hình thức nạp tiền qua chuyển khoản ngân hàng, áp dụng cũng tất cả các ngân hàng

Trên là 4 hình thức nạp tiền khác nhau, hãy chọn hình thức nào phù hợp với bản thân bạn nhất. Ngoài ra, mỗi hình thức nạp tiền đều có chương trình sự kiện khuyến mãi khác nhau vậy lên mọi người chọn hình thức nào để được ưu đãi tốt nhất nhé.

Thời gian để tiền chuyển vào cổng game chỉ mất đến 1 phút đến 2 phút đồng hồ, nếu thời gian vượt quá quy định tầm 30 phút thì mọi người hãy liên hệ ngay đến tổng đài CSKH 24/7 để được hỗ trợ, khắc phục tốt nhất.

Các bước hướng dẫn cách nạp tiền G088

Nạp tiền vào cổng game cực kì đơn giản, mọi người hãy theo rõi, tìm hiểu các bước dưới đây để thực hiện cho mình nhé.

Bước 1: Vào ứng dụng cổng game G088 trên điện thoại sau đó vào mục Nạp tiền hiện chính giữa giao điện ứng dụng

Bước 2: Tại mục Nạp tiền mọi người liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản game

Bước 3: Chọn hình thức nạp tiền như trên đã nói, sau đó điền đầy đủ thông tin mà hệ thống nạp tiền quy định. Nhớ là mọi thông tin phải thật chính xác và trùng khớp với thông tin của bạn

Bước 4: Chọn số tiền và ấn vào mục Nạp tiền. Vậy là bạn đã thành công nạp tiền.

Lời Kết

Hãy tham gia vào cổng game G088 để nhận nhiều ưu đãi khi nạp tiền và được các phần quà nhất là những thành viên mới của cổng game. Bài viết đến đây là kết thúc, mọi người có thắc mắc, câu hỏi có thể để dưới bài viết chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Chúc mọi người nạp tiền thành công và kiếm nhiều tiền tại cổng game.