Cách đổi mật khẩu G088

Cổng game G088 là một trong những cái tên nổi bất nhất trong làng game đổi thưởng hiện nay. Từ người chơi mới cho đến rất nhiều cao thủ, ai ai cũng không thể cưỡng lại sức hút từ địa chỉ này. Với số lượng lớn người chơi tham gia thì sẽ có nhiều vẫn đề xảy ra trong đó về việc bảo vệ mật khẩu G088. Chính vì điều đó bài viết hôm nay sẽ giúp mọi người tìm hiểu về cách đổi mật khẩu trên cổng game G088.

Thay đổi mật khẩu trên G088 trên điện thoại không hề khó khăn, tuy nhiên mọi người cần phải tìm hiểu bài viết dưới đây để trước khi thay đổi mật khẩu tài khoản của mình nhé.

Tại sao phải thay đổi mật khẩu G088

Thay đổi mật khẩu là một trong những cách tốt nhất để mọi người bảo vệ được tài khoản cổng game G088 của chính mình. Mọi người có thể thay đổi bất kì lúc nào cũng được, hoàn cảnh nào và không hạn chế thay đổi số lần với cổng game. Ngoài ra, mọi người có thể thay định kỳ thường xuyên mật khẩu của mình để tăng bảo mật tốt hơn.

Thường mọi người sẽ thay đổi mật khẩu ở bất kì cổng game nào bằng những dấu hiệu bất thường của tài khoản mình đang chơi, G088 cũng không ngoại lệ về điều đó. Mọi người thấy những điều bất thường dưới đây hãy thay đổi mật khẩu nhanh chóng, như sau:

  • Lịch sử truy cập cổng game của mọi người khác lạ so với những lần đăng nhập trước đó
  • Số tiền bị giảm, mất đi mà không biết rõ nguyên nhân
  • Bị chiếm quyền kiểm soát tài khoản. Chơi những game mà mọi người chưa chơi lần nào…

Ngoài ra, mọi người hãy hạn chế đăng nhập tài khoản cổng game G088 trên các thiết bị lạ mà không phải của mình. Thấy điểm bất thường nào đó có thể liên hệ với tổng đài CSKH 24/7 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu G088

Mọi người muốn thực hiện đổi mật khẩu G088 thì hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây của bài viết viết, như sau :

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng cổng game G088 có trên điện thoại của mọi người

Bước 2: Vào cài đặt trang cá nhân tức ID của mọi người trên cổng game

Bước 3: Chọn mục thay đổi mật khẩu và điền các thông tin mà hệ thổng cổng game yêu cầu như số điện thoại đã đăng ký cổng game từ đầu, mật khẩu cũ và nhập 2 lần mật khẩu mới. Đợi mã xác nhận gửi tin nhắn về điện thoại sau đó mọi người nhập mã đó về hệ thống

Bước 4: Hệ thống ứng dụng thông báo thành công là mọi người đã thay đổi mật khẩu G088 thành cổng rồi. Hãy truy cập vào cổng game bằng mật khẩu mới để kiểm tra nhé.

Kết Luận

G088 là cổng game bảo mật tốt, uy tin tuy nhiên mọi người vẫn phải thường xuyên thay đổi mật khẩu của mình nhé nhằm đảo tốt bảo mật hơn. Bài viết đến đây là kết thúc, mọi thông tin đã gần như cập nhật đầy đủ. Mọi người có câu hỏi, thắc mắc có thể để dưới phần bình luận. Chúc mọi người thành công trong cuộc sống.